A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CHI ĐÔNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG MẦM NON CHI ĐÔNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC 

CHƯƠNG TRÌNH BẾ GIẢNG

NĂM HỌC 2021-2022

     Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày tháng 5 chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng thành công của Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31; chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5, cô và trò trường mầm non Chi Đông long trọng tổ chức Chương trình Bế giảng và chia tay các bạn học sinh 5 tuổi vô cùng đáng nhớ vào sáng ngày 27/05/2022.

     Sáng ngày 27/05/2022, trường mầm non Chi Đông tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022. Dự buổi lễ có lãnh đạo UBND thị trấn Chi Đông, hội CMHS cùng tập thể cán bộ giáo viên và các bé thân yêu trường Mầm non Chi Đông.

     Có thể nói năm học 2021- 2022 là một năm khó khăn đối với ngành giáo dục trong đó có trường Mầm non Chi Đông do ảnh hưởng của dịch Covid - 19. Tuy nhiên BGH nhà trường đã có chỉ đạo kịp thời nhằm duy trì hoạt động kết nối từ xa bằng nhiều hình thức: làm các video, sưu tầm bài với nội dung theo kế hoạch chương trình giáo dục gửi đến CMHS thông qua nhóm Zalo lớp, trang Wbsite trường MN Chi Đông để phối hợp hướng dẫn trẻ, hoàn thành tốt chương trình giáo dục. Đồng thời nhà trường cũng đã tận dụng tốt thời gian các con được đến trường để tổ chức và thực hiện các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ một cách hiệu quả nhất, đảm bảo phù hợp, khoa học và đúng quy định, hướng dẫn từ Bộ giáo dục.

     Và giờ đây, những cành phượng đã đỏ rực khắp mọi nơi, những tiếng ve đã cất lên những giai điệu râm ran và đó cũng chính là thời khắc báo hiệu thêm một năm học nữa đã qua. Trong bầu không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi, các tiết mục văn nghệ cùng những lời ca tiếng hát đã vang lên như một lời tri ân, chia tay với năm học cũ và mở ra hy vọng cho một năm học thành công sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ bế giảng:


Tác giả: Trường Mầm non Chi Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 24
Tháng trước : 1.879