A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CHI ĐÔNG HÂN HOAN ĐÓN TRẺ NGÀY ĐẦU ĐẾN TRƯỜNG

TRƯỜNG MẦM NON CHI ĐÔNG BUỔI ĐẦU TRẺ ĐẾN TRƯỜNG TRONG NIỀM HÂN HOAN

Sau gần 1năm trẻ mầm non không được đến trường. Thực hiện theo Văn bản số 1052/UBND-KGVX về việc cho trẻ mầm non trở lại trường học trực tiếp. Tất cả trẻ mầm non trong 30 quận huyện Thành phố hà Nội nói chung và trẻ học tại Trường mầm non Chi Đông nói riêng đã đi học trở lại.

Sáng ngày 13/4, toàn bộ trẻ mần non tại Hà Nội trở lại trường sau gần một năm nghỉ học. Giáo viên trường mầm non Chi Đông đã có mặt từ 6h30 phút sáng tại các phòng học, các điểm đón trẻ và phân luồng trẻ tại khu vực cổng trường.

 

 

Không những vậy các cô giáo trường Chi Đông còn đóng giả những con thú ngộ nghĩnh để chào đón các bé tới trường

 

 

Trong niềm hân hoan đó thì cũng được thể hiển trên những nụ cười rạng rỡ của các bé khi không khí ở trong các lớp học thật rộn ràng.

 

 

                                      Các bé Lớp 4T

 

 

                                Các bé lớp 5T

 Tất cả phụ huynh đưa trẻ đến trường đã thực hiện tốt thông điệp 5k, nghiêm túc đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà và khử khuẩn.Thực hiện đưa/đón trẻ theo các khung giờ mà nhà trường đã quy định.

Bên cạnh đó đội ngũ CB-GV-NV nhà trường cũng đã làm tốt công tác tổng vệ sinh và thực hiện đầy đủ các nội dung phòng, chống dịch theo quy định.

Thực hiện chương trình chăm sóc, nuôi dạy trẻ theo quy định, không tổ chức các hoạt động tập trung đông trẻ. Hướng dẫn trẻ rửa tay theo quy định. thường xuyên vệ sinh đồ dùng cá nhân của trẻ tại lớp: ca uống nước, khăn mặt, bàn chải,…(đảm bảo mỗi trẻ phải có đủ đồ dùng riêng cá nhân).

Trẻ đến trường với nụ cười tươi trên khuôn mặt là động lực cho đội ngũ CB-GV-NV nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt công tác phòng, tránh dịch covid-19.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 24
Tháng trước : 1.879