A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾP SỨC MÙA THI 2022 HÀNH ĐỘNG NHỎ, Ý NGHĨA LỚN

TIẾP SỨC MÙA THI 2022 HÀNH ĐỘNG NHỎ, Ý NGHĨA LỚN

   Vậy là một mùa thi nữa lại về, một mùa ve kêu rộn rã lại đến.  những chiếc áo xanh tình nguyện lại lên đường thực hiện xứ mệnh của mình - hành trình trao gửi yêu thương. Tiếp sức mùa thi là một trong nhiều hoạt động đầy ý nghĩa mà áo xanh tình nguyện mang đến cho cộng đồng. Chương trình được thực hiện nhằm giúp đỡ các thí sinh về dự kì thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng trong mùa tuyển sinh hàng năm.

   Trong những ngày  này, Trường Mầm non Chi Đông cũng bắt đầu đồng hành cùng thí sinh thông qua các hoạt động tiếp sức mùa thi đầy ý nghĩa với mong muốn truyền ngọn lửa yêu thương, may mắn và tích cực đến với các sĩ tử và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em và các bậc phụ huynh ở xa đưa con em tới dự thi tại điểm thi trường THPT Quang Minh-Mê Linh-Hà Nội. Trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, tại điểm thi Trường THPT Quang Minh, các tình nguyện viên của trường mầm non Chi Đông đã hoạt động vô cùng nhiệt tình, tận tuỵ  hỗ trợ ngay khi thí sinh và phụ huynh cần giúp đỡ. ( Chỗ gửi xe, nước uống, chỗ nghỉ ngơi , đồ ăn nhẹ, hỗ trợ đặt cơm trưa….) Tiếp sức mùa thi- một hành động tuy nhỏ nhưng là một hành động đẹp và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Nó đã mang lại hiệu quả rất cao về tinh thần cũng như vật chất cho xã hội trong mùa thi Đại học và Cao đẳng hằng năm, góp phần giải quyết đỡ khó khăn cho xã hội. Nó tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho các thí sinh - thế hệ chủ nhân tương lai, đồng thời thể hiện sự tiếp thu có sáng tạo của tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh đối với truyền thống nhân ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam đã có tự ngàn xưa: Thương người như thể thương thân, Người đi trước rước người đi sau.

  Trong 2 ngày 7 và 8/7/2022 vừa qua trường MN Chi Đông đã tiếp đón hơn 500 lượt thí sinh và phụ huynh tại đơn vị. Sự tận tụy, thân thiện, cởi mở của đội ngũ CB, GV, NV của nhà trường đã phần nào giải toả những lo toan và áp lực của các em thí sinh trong tiết trời mùa hè oi bức và những cơn mưa rào bất chợt. Thật đúng với câu “ Trời mưa ướt áo ướt quần, chứ không ướt được tấm lòng giáo viên mầm non Chi Đông”.

 Xin chào và hẹn gặp các sĩ tử 2k8, 2K5 vào mùa thi sắp tới!

 Những hình ảnh đẹp của nhà trường trong 2 ngày TIẾP SỨC MÙA THI vừa qua.

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Chi Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 24
Tháng trước : 1.879