A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội chợ xuân Kỷ Hợi 2019

HỘI CHỢ XUÂN

 

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019. Hòa chung trong không khí vui tươi đón mừng năm mới và Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Kỷ Hợi 2019, nhận được sự đồng ý của PGD & ĐT  huyện Mê Linh,Trường mầm non Chi Đông  phối hợp với BCH Công đoàn  và Ban đại diện cha mẹ học sinh  tổ chức chương trình “ Bé vui đón tết” cho các bé.

Đây là 1 hoạt động văn hóa nhằm khơi gợi cho các bé biết được nét đặc trưng của ngày Tết cổ truyền dân tộc như làm bánh chưng, bánh dày,.. hay các hoạt động vui chơi trong ngày lễ hội. Đồng thời sẽ tổ chức chương trình từ thiện giúp trẻ phần nào hiểu được những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để từ đó mở rộng tấm lòng yêu thương, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

“ Bé vui đón tết” tổ chức như 1 hoạt động ngoại khóa mang ý nghĩa rất sâu sắc. Tạo sân chơi vui vẻ và cho học sinh làm quen với bản sắc văn hóa dân tộc, bồi đắp vốn hiểu biết về văn hóa ngày tết cổ truyền của dân tộc với khung cảnh ngày tết và những trò chơi dân gian. Đây cũng là cơ hội rèn kĩ năng sống cho trẻ với văn hóa ngày tết.

Chương trình “ bé vui đón tết”  gồm có 3 phần:

Phần I: cho trẻ trải nghiệm với các hoạt động ngày tết

Phần II: Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

          Phần III: Cho trẻ ăn butffe

 

Hình ảnh: Bé trải nghiệm làm bánh

         

 

 

 

Hình ảnh: Trẻ 5 tuổi làm bánh chưng

Hình ảnh: trẻ  2 tuổi làm bánh bông lan.

Hội Chợ Xuân Kỷ Hợi năm 2019 của các cô và bé trường mầm non Chi Đông


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 40
Tháng trước : 1.879